0 - 15,050,000 đ        

Kickass torrents bị đánh sập,Artem Vaulin chủ sở hữu bị bắt giữ


Artem Vaulin chủ sở hữu của trang chia sẻ Torrent " Đá đ ít" ( Kickass) đình đám ngang ngửa với Vịnh Cướp biển (thepiratebay) vừa bị bắt giữ tại Ba Lan. Artem Vaulin năm nay 30 tuổi bị cáo buộc nhiều tội danh trong đó nghiêm trọng nhất là tội vi phạm bản quyền hình sự, âm mưu rửa tiền .

Trang chia sẻ Kickass Torrent được thành lập năm 2008 và rất nhanh nó đã sánh ngang với trang chia sẻ torrent lớn khác Thepiratebay . Cho dù Vaulin đã đưa máy chủ trang web sang Chicago Mỹ, nhưng ngay sau khi bị bắt hiện tại trang chia sẻ torrent này đã không truy cập được
 

Giới chức Ba lan cho rằng Artem Vaulin đã gây thiệt hại bản quyền tới hơn 1 tỷ đô la và họ đang yêu cầu dẫn độ anh này để xử lý. Cảnh sát liên bang đã bí mật theo dõi và thu thập các thông tin chứng cứ vi phạm và phương thức hoạt động của Kickass Torrent (KAT) . Họ đã mua quảng cáo trên KAT từ đó điều tra thông tin của nhân viên điều hành trang web này. Họ đã phát hiện ra email trim@me.com của Vaulin , email này được cung cấp bởi Apple . Ngay sau đó cảnh sát điều tra đã yêu cầu Apple giúp đỡ cung cấp các bản sao hòm thư của Vaulin từ đó thu thập các thông tin của ông chủ sở hữu trang web chia sẻ torrent lớn nhất thế giới.

Tại thời điểm bắt giữ Artem Vaulin , traffic của KAT đang ở vị trí thứ 69 Bảng xếp hạng các trang web có lượt truy cập cao nhất trên internet ,vị trí của đàn anh Thepiratebay đã từng đạt được. Lưu lượng người dùng ước tính của KAT khoảng 50 triệu unique users mỗi tháng.
Theo VN-Zoom
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm